Thiết Kế Web Đối Với Việc Gia Tăng Doanh Số

Phải chăng bạn nhận thấy quá gian khó trong lúc đã nỗ lực hết sức thiết kế một trang mua bán sản phẩm giúp tăng doanh số hiệu quả. Lúc nhóm thương hiệu khác nhận yêu cầu mua rào rào, thì trang web bạn vẫn khó khăn trong việc kiếm tìm đơn. Xem thêm ngay các điều sau.

Thiết kế trang web

Thiết kế trang web hợp với sản phẩm kinh doanh

Những điều cảm quan có nhiều lúc có khả năng là mấu chốt thành bại của một trang web kinh doanh trên mạng. Bạn cần thiết kế trang web của bản thân hợp với phạm trù mà bạn buôn bán. Như thế, trang web sẽ trở thành đồng nhất và hấp dẫn hơn, kích động các giác quan và tạo sự hào hứng lúc mua hàng cho khách.

 

Thiết kế trang web
Thiết kế trang web tại bmt

Chẳng hạn : trang web buôn bán mĩ phẩm thì nên nhuốm màu cơ bản là màu hồng, vì màu hồng giúp mọi người hình dung tới sự tươi cười, nho nhỏ của làn đôi môi, làn da. Hơn nữa, nếu buôn bán sản phẩm đồ chơi trẻ thơ, thiết kế trang web của bạn phải có một sản phẩm hoạt bát, đầy sắc màu. Cạnh đó, cũng có khả năng thêm thắt hoạt cảnh và thanh âm vui tươi có khả năng thu hút đối với trẻ em cũng như các bậc phụ huynh.

Thiết kế web bảo mật hơn, khiến khách tin tưởng

Giao thức https ổn định hơn http cũ kỹ, lạc hậu, giúp bảo vệ danh tính cá nhân của mọi người, website. Những ứng dụng bảo mật internet ở thời điểm hiện tại đều có nhắc nhở mua sắm trong các trang không dùng giao thức https, và lúc thấy các nhắc nhở đó khách hàng cũng không mong muốn mua nữa. Thế nên mà bạn cần chuyển hướng sang dùng giao thức https để trang web mua bán sản phẩm uy tín hơn, tham gia tăng doanh số mua bán sản phẩm.

Thiết kế trang web
Thiết kế trang web

Cạnh đó, bạn cần hiển thị toàn bộ các chứng thực về trang web, quyền buôn bán, và những nhận xét giá trị kết quả. Chỉ cần bắt quả tang những con dấu ấy thì người tiêu dùng đã đôi chút tinh tưởng về uy tín của trang web.

Xây dựng menu dễ hiểu, dễ điều hướng, dễ sử dụng

Vì có nhiều dịch vụ và sản phẩm, rất nhiều trang web kinh doanh trên mạng khiến cho cảm nhận khách hàng (ux) rất tệ. Những menu xây dựng không đồng nhất, chằng chéo khiến mọi người lo lắng lúc thay đổi. Do đó, bạn nên thiết kế trang web giá rẻ với menu dễ hiểu, dễ thay đổi hơn. Các nút chức năng nên được để ở vị trí tiện lợi nhất để khách hàng nhiều khả năng bấm vào.

Bổ sung chức năng kiếm tìm, sàng lọc sản phẩm

Một điều khó khăn khi mua sắm qua internet là không tìm ra mặt hàng muốn mua. Vậy nên, hãy bổ sung chức năng kiếm tìm, sàng lọc kết quả trong trang web của bạn. Để người tiêu dùng có nhiều khả năng tìm ra kết quả bằng cụm từ, lứa tuổi, hay đơn vị sản xuất …khi họ xác định được mặt hàng thì đương nhiên tỷ lệ mua sắm cũng sẽ nảy sinh.

Tối ưu tốc tải trang web

Tối ưu tiến độ tải trang là một biện pháp tối ưu khi thiết kế trang web tại bmt mua bán sản phẩm khá ngạc nhiên. Nguyên nhân rất dễ dàng: chẳng người nào muốn mong đợi lúc mua sắm, đặc biệt là lúc mua sắm lên mạng dù kết quả của bạn có đẹp, có giá trị đến đâu, nhưng phải mất đến 10 giây mới có thể thấy được hình ảnh của nó thì khá khó mà bán được. Khách sẽ mau mất nhẫn nại và chuyển hướng sang trang web khác có tiến độ nhanh hơn, ngang bằng với trải qua tốt hơn.

Thiết kế trang web
Thiết kế trang web

để điều chỉnh vận tốc tải trang, bạn cần chăm chút đến nền tảng của trang web. Chuyện này gồm gia cố hoặc mua mới hosting vững mạnh và mạnh mẽ , kết cấu trang hợp lý và điều chỉnh hợp lý, các hình ảnh nên được nén trước khi tải lên để giảm thiểu sức chứa.

Thiết kế trang web thân thiện với các thiết bị di động

Mua sắm trực tuyến qua di động đang là một xu thế của thời đại và được tăng lên rất mạnh mẽ. Đối chiếu với mua sắm trên trang web, cách thức này có hàng chục điểm mạnh hơn như : tiết kiệm thời gian, thuận lợi, nhiều khả năng truy cập và mua bán bất kỳ thời điểm nào. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng thiết bị di động trong ngày đa phần nhiều hơn là cho máy vi tính, chính vì thế tỷ lệ mua sắm và tổng thu mua bán sản phẩm cũng tốt hơn hẳn.

Có thể cho rằng, trong cuộc đua giữa các trang mạng kinh doanh trên mạng, ai có khả năng phân phối trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động tốt hơn sẽ có điều kiện cạnh tranh hơn.

Tối giản tiến trình thanh toán

Để có trải nghiệm tối ưu nhất cho khách, bạn cần khiến cho các thủ tục chi trả trên trang web của bản thân dễ dàng nhất có thể.

Chẳng người nào muốn mất quá lâu cho vận hành trả tiền. Ngoài ra, đừng yêu cầu quá lớn tin tức không liên quan không qua khâu trung gian đến mua bán. điều này nhiều khả năng tác động đến quyền riêng tư của người tiêu dùng, khiến họ ít tín nhiệm trang web và giảm bớt có thể mua sắm từ trang web của bạn.

Có tính năng giỏ sản phẩm, thích, tạo bộ sưu tập

Để tối ưu quá trình mua hàng, bạn cần thêm vào vào trang web của bản thân các chức năng nhỏ tuy nhiên có lợi như: giỏ sản phẩm, thích và bộ sưu tập.

Giỏ sản phẩm giúp khách hàng chọn sẵn các sản phẩm muốn mua và nhiều khả năng không ngừng mua hàng mà không sợ quên mất những thứ muốn mua. Bên cạnh đó, chức năng đề xuất sẽ tự động báo cáo với mọi người khi có kết quả chưa được chi trả nhằm tăng tỷ lệ bán được hàng.

Thiết kế, thiết kế trang web , thiết kế trang web bán hàng.

Chức năng thích giúp đánh dấu các sản phẩm phù hợp tuy nhiên lại chưa đáp ứng được điều kiện để mua ngay. Không những thế, người tiêu dùng có khả năng phân bố những sản phẩm thích theo các bộ sưu tập để kiểm soát chúng tốt hơn. Đến với H&H media, chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp các thiết kế trang web tốt nhất để giúp các bạn có một website tốt từ đó đạt được mức doanh thu mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now