BÀI VIẾT CHUẨN SEO VÀ CÁCH VIẾT CONTENT CHUẨN SEO

 

Content chuẩn seo là gì ?

bài viết chuẩn SEO
bài viết chuẩn SEO

 

Content chuẩn seo là content có mức độ liên  cao của thông tin seo với các công cụ xếp hạng nội dung. Content chuẩn seo chú trọng vào tâm lí người search để xúc tiến tần suất nhấp, tần suất đọc và sẻ chia cộng đồng. Các dữ liệu độc đáo để điều chỉnh giá trị thông tin.

 

Cùng với đó content chuẩn seo cũng chấp thuận một vài vấn đề phương pháp seo, qua đó giúp bài viết lọt top trên google.

 

Lối viết bài viết chuẩn seo

 

Bạn nên bảo đảm rằng bạn đã điều tra tổng cộng mọi việc trên kể cả việc làm website chuẩn seo và nâng cao website.

 

Thông tin seo là những thông tin được tập trung sửa chửa thông tin thỏa đòi hỏi search của khách hàng và được tinh chỉnh tốt nhất bằng các phương pháp seo. Qua đó, thông tin sẽ lên top trên bảng đúc rút kiếm tìm, và nhiều khả năng kéo lượng lớn số lượng người truy cập từ cổ máy xếp hạng nội dung.

 

Làm thế nào để sửa chửa thông tin chuẩn seo ?

 

để viết thông tin chuẩn seo, chấp thuận được như cầu người đọc sách điện tử và sống chan hòa với cổ máy xếp hạng nội dung, bạn nên quan tâm các quy chuẩn sau.

 

Tiêu đề tag : có điều trọng yếu cho seo, nó có mối có liên quan đến thông tin. được giới hạn khoảng 55 ký tự để miêu tả trọn vẹn ý của thông tin lúc kiếm tìm website đó.

Meta description : không xuất hiện trong thông tin chuẩn seo hoặc được seo thêm thắt. Ngoài ra, chúng là 1 phần nhỏ của thông tin lúc được khách hàng search. Nên được lộ để click vào.

Keywords : chú trọng cụm từ chính từ hai đến năm từ cho một thông tin đồng thời dùng chúng một cách tự nhiên.

Đường dẫn keywords : những từ được gắn kết nối đều có liên quan đến đề tài thông tin.

Heading : gạch dưới từ trọng điểm cho độc giả đồng thời dùng thẻ h1 cho cổ máy xếp hạng nội dung.

 

Làm thế nào để hấp dẫn đọc giả ?

 

Thông tin lựa chọn người truy cập nghỉ lại trong trang web không , trên cơ sở đó để thông tin hữu hiệu, bạn nên để mắt đến 10 tiêu chuẩn hút hồn bạn đọc như sau :

 

Headline : những từ có dấu gạch ngang, dấu ngoặc đơn có cụm cụm từ và năng lực tỉ lệ click chuột cao.

Image : thông tin có bức ảnh nhiều và được san sẻ hoặc click trên công cụ truyền thông. Bức ảnh độc đáo thường xuất hiện trực tiếp lúc sẻ chia.

Subheads ( tít phụ ) : thêm tít phụ để chia thông tin thành các phần. Và giúp dòng người đến phê duyệt thông tin. Thêm chúng ở thẻ h2 và h3.

Lists : số và viết tắt giúp độc giả dễ đọc hơn.

Formatting : quãng ngắn làm thông tin ưa nhìn và dùng được nhiều. Dùng cả chữ in đậm và in nghiêng, tuy nhiên giới hạn.

Links : cực kỳ tốt cho độc giả và phân phối ý nghĩa toàn bộ quyền lợi seo. đường dẫn mới và cũ dùng trước đây, mang tới nhiều trang và nhiêu nguồn ở địa điểm chuẩn xác.

Viện dẫn : nếu tùy chỉnh thông tin và thêm cụm từ chứng tỏ là có thêm độc giả. Nhắc tới và viện dẫn sẽ thêm đáng tin tưởng cập.

Examples & evidence : tài trợ thông tin bằng thí dụ, chủ đề tìm hiểu, thu thập, đồ thị và tìm hiểu tình cảnh.

Call to action : mỗi thông tin nên có cú điện thoại để trình làng và bước tiếp theo mời bạn đọc tạo nên thân thiện hơn với công ty.

Author box : người tạo nên blog đó sẽ đem đến sự thay đổi. Gồm bản tóm tắt tiểu sử ảnh, cho ra mắt ngắn , đều kết nối đến website và truyền thông mạng xã hội.

 

6 điểm để bài viết chuẩn seo cuốn hút hơn

 

Secondary images : thêm bức ảnh trong thông tin của bạn giúp người đọc sách điện tử hưng phấn.

Video : thêm video vào thông tin vào bài viết chuẩn seo là giải pháp tối ưu. để người truy cập nghỉ lại website, đem đến quyền lợi cho seo.

Audio : nhiều khả năng là một cách chỉnh trang cho tổng cộng thông tin. Tạo một nó dễ hơn bạn ngẫm ngợi, một điều giản dị là tạo một danh mục nhỏ phía ngoài thông tin của bạn.

Slideshare : tạo một cái gì đó thay mặt cho website, up lên slideshare và cho vào thông tin của bạn. Thay mặt của slideshare có khả năng là video.

Click to tweet : câu từ chinh phục từ thông tin ( dùng loại đầu đề ). Và tạo một câu để thực hành lang click to tweet.

Lead magnets : tăng lượng người truy cập người tiêu dùng và xây dựng danh mục thư điện tử khách đã truy cập. Bằng giải pháp gởi thông tin của bạn không lấy tiền. Nhân sự marketing thường xem thêm đề xuất bằng viện dẫn lúc để tại thông tin, cải tạo thông tin

 

 

Hơn thế nữa, việc làm website chuẩn seo đồng thời là điều kiện đầu tiên phải có nếu bạn muốn khai triển seo cho trang web. Lý do bởi, trang web chuẩn seo đồng thuận bạn điều chỉnh để sửa chửa các điểm chuẩn seo, các seoer mới khả thi.

 

 

 

Các lỗi tác động trầm trọng đến bài viết chuẩn seo

bài viết chuẩn SEO
bài viết chuẩn SEO

 

Trang web của bạn đang không đem đến lượng người mua hàng mong mỏi, không hiển thị trên các cổ máy xếp hạng nội dung như google ? lúc viết content seo bạn nên tránh những lỗi hay thấy dưới đây :

 

Lỗi 1 : kết nối ngoài bị hỏng

đây chính là những kết nối dẫn khách hàng đến các trang không hiện hữu trên một website khác , nó gởi thông tin cực đoan đến các cổ máy xếp hạng nội dung.

 

Lỗi 2 : thẻ title và miêu tả meta trùng lặp

 

Hai hoặc nhiều trang chung một đầu đề và miêu tả khiến cổ máy xếp hạng nội dung khó xác nhận chuẩn xác độ ảnh hưởng để xếp hạng.

Lỗi 3 : sao chép thẻ h1 và thẻ tiêu đề

Lúc thẻ h1 và thẻ đầu đề đều như nhau trên bất cứ trang nào, là vì lỗi seo nổi tiếng cần sửa vì cụm từ được tinh chỉnh tốt nhất thái quá và điều này có nghĩa là dịp xếp hạng cho các cụm từ có liên can khác đã bị bỏ dở.

Lỗi 4 : thông tin trùng lặp

Dụng cụ điều tra website gắn cờ thông tin trùng lặp lúc các trang trên website của bạn chung một url. điều có khả năng được xử lý bằng giải pháp dùng thay đổi hướng 301.

 

Lỗi 5 : kết nối mang tới các trang http trên website https

Kết nối đến các trang http cũ là lỗi seo có khả năng tạo nên bảo mật không ổn định giữa khách hàng và máy chủ , trên cơ sở đó hãy vững chắc điều tra xem toàn bộ các kết nối của bạn đạt được thay đổi hay không.

 

 

LỖI 6: Lỗi liên quan đến tính thân thiện với thiết bị di động

Các vấn đề về AMP HTML có thể liên quan đến phong cách hoặc bố cục và như đã đề cập ở trên, có thể ảnh hưởng đến khả năng Indexability của trang web.

Các nội dung màm H&H media giới thiệu bên trên hy vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình viết content chuẩn SEO. Còn rất nhiều bài viết liên quan đến, content và SEO Website, bạn có thể tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now