SEO Facebook và các lưu ý khi SEO facebook

Lối viết bài chuẩn seo trên facebook

seo facebook

Ví von lối viết bài chuẩn seo facebook và website

Phương pháp làm viral marketing mạng xã hội giản dị và hiệu quả

Về độ dài bài viết

độ dài thông tin hoàn hảo để seo trang web là trên 1200 từ. Nhưng các bài ghi chép chuẩn seo facebook yêu cầu vắn tắt, trọng điểm nhất có khả năng. Nhiều người tin rằng lối viết chuẩn seo facebook còn khó hơn biên tập nội dung seo trang web, bởi viết dài thường khá dễ, viết ngắn mà vẫn đủ ý mới là chuyện khó.

 

Về mật độ từ khóa khi seo facebook

 

Tương đồng như lối viết bài chuẩn seo trang web, mật độ cụm từ và sự phân bố cụm từ biên tập nội dung chuẩn seo  facebook cũng cần được nổi bật dõi theo. Trong đó, cụm từ chính cần phải rải đều trong thông tin và nên nảy sinh ngay trong câu đầu đề.

Về meta description

Vậy description là gì ? khi kể về kế hoạch viết content seo trên mạng xã hội facebook, bạn cần chú trọng vào 18 ký tự thứ nhất vì google có chiều hướng dùng phần này làm meta description ( đoạn miêu tả ) của thông tin. Từ đầu tiên của đoạn miêu tả nên là cụm từ chính để cổ máy xếp hạng nội dung dễ bắt hơn.

Lối viết bài chuẩn seo trên facebook

Về bố cục bài viết

Thông tin chuẩn seo trên mạng xã hội facebook không yêu cầu nhiều phần đoạn, và nhiều đầu đề chính , đầu đề phụ ( các thẻ heading ) như thỉnh cầu trong biên tập nội dung seo trang web. Dẫu vậy, toàn bộ thông tin cũng cần được ngắt đoạn, xuống dòng, chia nhỏ phạm trù một cách phù hợp. Tránh viết thành đoạn văn dài sẽ gây cảm nhận ngộ độc chữ cho khách.

điển hình của thông tin chuẩn seo trên mạng xã hội facebook là sử dụng các icon thay thế cho các gạch đầu dòng để thể hiện thông tin dưới dạng kể ra. Cách thức thể hiện này giúp các câu văn cô động hơn, và các ý được thể hiện cụ thể hơn.

Về bức ảnh và video

 

Bức ảnh trong thông tin chuẩn seo trang web chỉ để minh họa cho các thông tin được nói tới trong bài. Trong khi ấy, bức ảnh và video lại là 1 phần nổi bật mấu chốt trong lối viết bài chuẩn seo trên mạng xã hội facebook. Một trong các nguyên nhân khiến thông tin mạng xã hội súc tích là vì một phần thông tin của chúng đã được lột tả trong bức ảnh và video đính kèm.

Bức ảnh trên mạng xã hội facebook sẽ thường chứa text, là nổi bật thứ nhất đập vào mắt khách hàng nên bức ảnh hay video trên mạng xã hội facebook rất được chau chuốt. Những thời khắc mọi người nhìn bức ảnh trước rồi mới đọc phần thông tin ở trên bạn viết. Chính vì thế, phần thông tin phải tạo được hiệu ứng tuy nhiên kiếm hợp bích với bức ảnh, phụ trợ dữ liệu, lý giải và dìu dắt mọi người đi đến hành động mua sắm hoặc hành vi nào đó theo mục tiêu của tác giả.

Seo facebook có các thế mạnh sau :

 • Không mất kinh phí.
 • Số lượng người đến gần cực kỳ lớn.
 • Tối giản tiền bạc chạy lăng xê.
 • Giao tiếp với khách bằng phương pháp phản hồi cực kỳ đơn giản và thuận tiện
 • Sống chan hòa với seo.
 • Việc seo trên mạng xã hội facebook là có lợi trong mọi phạm trù buôn bán, nhưng để có được hữu hiệu buôn bán cao và gia tăng số lượng người truy cập vào mạng xã hội fanpage mọi người phải biết lối viết bài seo cho mạng xã hội.

Lối viết bài chuẩn seo facebook

Trước thời điểm tổ chức lối viết bài chuẩn seo mạng xã hội, các bạn nên để mắt tới các điểm chuẩn seo trong cơ sở fanpage. Về chủ đạo, fanpage mạng xã hội muốn chuẩn seo phải thuận theo được 4 điều sau :

 • Tên fanpage mạng xã hội phải chứa từ khoá cần seo.
 • Tên khách hàng username phải cô động và dễ nhớ.
 • Bạn cần điền toàn bộ tin tức của fanpage như thư điện tử, số mobile,. .
 • Backlink trỏ về fanpage mạng xã hội phải liên can và giá trị.

Kế tiếp, hãy tới với phần trọng điểm của thông tin chuẩn seo trên mạng xã hội facebook là vì thông tin – những gì bạn đăng lên fanpage. để sửa chửa thông tin, bạn nên quan tâm đến thanh search. Tác dụng search của mạng xã hội mặc dù không được dùng nhiều như google, tuy nhiên càng lúc càng có cải thiện về thuật toán và được sử dụng phần nhiều hơn.

Sau đây là các nhiệm vụ trong lối viết bài chuẩn seo trên mạng xã hội facebook.

Lập chiến lược các dạng bài chính
Có 3 dạng bài bạn cần đầu tư lúc seo mạng xã hội :

 • Bài mua bán sản phẩm : không qua khâu trung gian đề cử kết quả giải pháp và các quyền lợi chúng ta sẻ đem đến cho khách hàng
 • Bài cung cấp dữ liệu có lợi : báo cáo những vốn hiểu biết, mẹo vặt, dữ liệu bổ ích có liên quan đến yêu cầu của khách hàng
 • Bài tăng giao tiếp : thường là các bài có tính giải khuây, theo phong trào để tăng like, share cho fanpage
  Bạn có khả năng dự tính trước lượng thông tin theo tuần, tháng và mấu chốt là tổng cộng các thông tin nên chứa tên mặt hàng, giải pháp và tin tức cập nhật.

Chèn keyword với số lần ưa thích hợp

seo facebook

Bất kể seo web hay lối viết bài chuẩn seo trên mạng xã hội facebook thì keyword đều mấu chốt. Hãy lên danh mục các cụm từ mà bạn dự tính người tiêu dùng sẽ kiếm tìm nhiều để dùng. Hiện chưa có hàng chục dụng cụ để thống kê số lần tìm kiếm các cụm từ trên mạng xã hội facebook nên bạn hãy nhờ vào chính yêu cầu của mọi người để lên bộ cụm từ. Các cụm từ trên mạng internet thường là tên mặt hàng khá súc tích đối chiếu với cụm từ google, chẳng hạn như áo cưới , vé máy bay …

Tiến hành ý nghĩ nhanh chóng

Biên tập nội dung chuẩn seo trên facebook ý nghĩ content seo facebook cần được khai triển nhanh
Khách trên mạng xã hội facebook thường không dành quá lâu để đọc một thông tin, vì vậy hãy viết súc tích, khẩn trương bước vào trọng điểm. Nếu như trên trang web, thông tin chuẩn seo cần dài khoảng 600 từ trở lên, tuy nhiên seo trên mạng xã hội facebook thì không nhất thiết đạt tới giới hạn đó. Những thông tin khoảng 200 – 300 từ vừa nhiều khả năng seo được , vừa hợp với hành động của cộng đồng mạng.

 

Dùng bức ảnh minh họa hấp dẫn

Lúc người tiêu dùng nhìn vào trang thành quả kiếm tìm trên mạng xã hội facebook, có khả năng họ sẽ không đọc phần text mà nhìn vào ảnh lúc đầu, rồi lựa chọn có ấn vào xem tiếp hay không. Bức ảnh là một điểm nổi bật, lựa chọn sức hút của thông tin, cho nên bạn hãy quyết định hoặc bỏ ra xây dựng bức ảnh thật đẹp. Nổi bật cũng nên quan tâm đến kích cỡ bức ảnh chuẩn seo trên mạng xã hội facebook. Nếu xây dựng sai kích cỡ, bức ảnh sẽ bị giới hạn lúc hiển thị, hiển thị thiếu hụt thông tin và mất đi một phần sự quyến rũ vốn sở hữu của chúng.

Lưu ý để bức ảnh hiển thị tốt hơn

seo facebook

Dùng 1 ảnh hình vuông, bởi ảnh hình vuông sẽ chiếm diện tích to hơn lúc hiển thị trên ứng dụng hoặc kết nối thông tin web của mạng xã hội.
Nếu sử nhiều ảnh, nên nghe theo bố cục 4 ảnh vuông, hoặc 1 ảnh chữ nhật và 3 ảnh vuông.
Dùng bức ảnh có độ phân giải màn hình cao, vì mạng xã hội sẽ tự động giảm bớt giá trị ảnh lúc đăng.

Tạo và dùng chuỗi hashtag

seo facebook

Hashtag là các cụm từ có dấu # ở đằng trước, lúc ấn vào có khả năng dẫn sang rất nhiều các bài ghi chép khác cùng đề tài. Nhờ hashtag, độc giả nhiều khả năng quan sát một tập hợp thông tin liên can hoặc khai phá thông tin theo dòng event.
Dùng hashtag có chuỗi đem đến vô số quyền lợi : thuận lợi sắp xếp thông tin, dìu dắt bạn đọc kiểm tra thêm các thông tin khác , nhắc lại nhiều lần một cụm từ mấu chốt, lan chuyển tải thông điệp hữu hiệu. Cách dễ nhất để dùng hashtag là dùng chính tên mặt hàng, nhãn hàng, chẳng hạn như #giaythethao, #banhmi …
Với lưu  như trên , kỳ vọng những người đã có thể nắm bắt được lối viết bài chuẩn seo facebook. Hãy nhớ cạnh bên các phương pháp trên thì bạn nên thí nghiệm và xét hữu hiệu mỗi thông tin để thay đổi từ từ vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now